[giaban]Họa Sỹ Thắng[/giaban][giacu]Sơn Chuyên Dụng[/giacu]
[mota]
Chất liệu vẽ:
Sơn chuyên dụng không độc hại với sức khỏe.
Trình độ họa sỹ:
Nhiều năm kinh nghiệm
Phù hợp:
+ Trang trí nội thất nhà dân
+ Công trình kinh doanh
+ Nhà hàng khách sạn
[/mota]
[masp]IDW001[/masp]
[chitiet]

vẽ tranh tường quán trà sữa

Ngày nay việc trang trí cho quán trà sữa thật là khó khăn đối với các gia đình muốn kinh doanh lĩnh vực này .
Hôm nay Mỹ Thuật Ngọc Thắng xin được giới thiệu cách vẽ trang trí quán trà sữa bằng dịch vụ vẽ tranh tường . Và tư vấn nghệ thuật trang trí vẽ tranh tường cho quán trà sữa một cách hợp lý nhất và mang lại hiệu quả về doanh thu cho gia đình muốn kinh doanh quán trà sữa.

Trước hết ta cần phân tích như sau : Quán trà sữa là loại hình dịch vụ cung cấp thức ăn và nước uống cho tuổi teen. Cho nên khi trang trí vẽ cho quán trà sữa phải trang trí sao cho những phong cách thích hợp với tuổi teen nhất. Đễ các bạn trẻ có thể chụp hình nơi đó và khoe với bạn bè vè quán trà sữa kia có vẽ rất đẹp. Từ đó sẽ mang thêm doanh thu cho khách hàng .
Sau đây là một số mẫu vẽ tranh tường trang trí quán trà sữa .

vẽ tranh tường quán trà sữa

vẽ tranh tường quán trà sữa
vẽ tranh tường quán trà sữa

vẽ tranh tường quán trà sữa

vẽ tranh tường quán trà sữa

vẽ tranh tường quán trà sữa


Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều công trình vẽ tranh tường quán trà sữa khác , và tùy khách nhu cầu trang trí của khách hàng :
Mọi chi tiết liên hệ tư vấn : 0906.700.004 ( Gặp Họa Sỹ Thắng . [ 27T , Tốt Nghiệp Đại Học Mỹ Thuật ] đễ được tư vấn một cách cụ thể nhất ) .

Số zalo : 0981.859.669 ( Khách hàng có thể nhắn tin qua zalo và gữi mẫu mã cho chúng tôi xem xét ) Và chúng tôi sẽ gữi báo giá cho khách hàng sớm nhất.

Xem thêm : Đơn vị chúng tôi có nhận trang trí vẽ tranh tường cho quán ăn hàn quốc . Qúy khách có thể xem qua đễ xem thực lựa thi công của chúng tôi.

Nhận Vẽ tranh tường theo yêu cầu của khách hàng
++++
Cam kết vẽ đẹp nhất , Giá rẻ nhất TP-Hồ Chí Minh
Cam Kết Chuyên Nghiệp Nhất Tại
Mỹ Thuật Ngọc Thắng


[/chitiet]

1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa

Hotline0906 700004